Thật an toàn với Sansoriki

Năm 2010 “Sansoriki” được công nhận là sản phẩm đạt giải thưởng sinh học tại thành phố phía Bắc Kitakyusyu Nhật Bản


Sansoriki không làm ảnh hưởng đến hệ sinh thái

Tổ chức môi trường ở thành phố Kitakyushu “Eco Premium”  xác định các sản phẩm, công nghệ và các hoạt động công nghiệp coi trọng môi trường, không làm ảnh hưởng đến hệ sinh thái”. Trong đấy “Sansoriki” đã được chọn là sản phẩm bảo vệ môi trường, không gây tác hại ảnh hưởng đến môi trường tháng 10 năm 2010″.


Chất tẩy rửa oxy của sansoriki được chọn làm vật phẩm bảo vệ môi trường từ thành phố Kitakyushu

Không sử dụng chất hoạt động bề mặt! Làm sạch chất bẩn với sức mạnh của oxy!


Hầu hết các chất tẩy đang bán trên thị trường đều dùng chất hoạt động bề mặt để tẩy rửa. Nhiều chất hoạt động bề mặt này được tạo ra bằng cách áp dụng nhiệt độ cao và áp suất cao cho dầu mỏ. Nói cách khác, nó là một thành phần không tồn tại trong tự nhiên nên nó không thể tránh được nó ảnh hưởng đến cơ thể con người và môi trường. “Sansoriki” không sử dụng chất hoạt động để làm sạch mà loại bỏ bụi bẩn với “sức mạnh của oxy”. Sansoriki với  nguyên liệu chính được sử dụng để tạo ra  oxy là “percarbonate soda”.

Thành phần chính là: “percarbonate soda” Nó là thành phần tương tự như soda baking! !


Khi sử dụng Sansoriki thành phần chủ yếu là sự hoạt động của oxy ở trong tự nhiên. Dùng trực tiếp tiếp xúc sản phẩm Sansoriki sẽ không làm ảnh hưởng đến làn da cũng như không có mùi gây ảnh hưởng bên trong bạn.


808f1d6cdd9f3cc1658e