Cách sử dụng: Bếp

Vết nước chè, quạt thông gió, bát đũa, xong nồi, dụng cụ làm bếp


Với công thức làm sạch bằng sức mạnh của oxy đã được phát triển là một chất làm sạch đa năng có thể làm sạch vết bẩn xung quanh nhà bếp của bạn.

Dùng Sansoriki , nhà bếp của bạn lúc nào cũng sạch sẽ:

– Bát đũa, dụng cụ làm bếp bằng đồ gốm, đồ thủy tinh, đồ nhựa, inox… Chỉ cần ngâm với nước có pha Sansoriki, mọi thứ sẽ sạch sẽ và sáng bóng.

– Làm sạch cánh quạt với vết dầu mỡ lâu ngày, vết dầu mỡ bám trên tường, trên đồ gỗ, trên sàn nhà, … với Sansoriki 1 cách dễ dàng.

– Ngâm đồ khoảng từ 10-30 phút, sau đó tráng lại bằng nước sạch. Đối với vết bẩn cứng đầu có thể dùng miếng xốp chà nhẹ sẽ làm đồ vật sạch bóng.

Nếu quần áo dính vết bẩn như dầu ăn, vết trà xanh, chè bẩn. Sansoriki loại bỏ dễ dàng những vết bẩn này, cũng như loại bỏ các vết bẩn khó tẩy khác.


Làm sạch nhà bếp với oxy oxy sansorikei

Lau chùi bếp ga


Làm sạch bếp gas cũng với chất tẩy rửa oxy sansoriki!

Dễ dàng tẩy sạch vết dầu bẩn

Lau sạch vết dầu xung quanh bếp bằng cách lau dung dịch trên một miếng giẻ, hoặc phun sansoriki lên vết bẩn, để 1 lúc rồi lau lại bằng giẻ khô. Những đồ có thể tháo rời, chẳng hạn như mặt bếp, xong nồi, dễ dàng để làm sạch khi ngâm và rửa với 1 lượng Sansoriki thích hợp.


Tẩy trắng Vết trà


Chất tẩy rửa oxy Sansoriki giọt một chai nước trà trong chai nước

Với những vết bẩn không thể chạm đến

Nhanh chóng, sạch sẽ và tiết kiệm khi bạn sử dụng nước nóng (Thận trọng bỏng) với Sansoriki dễ dàng hơn bao giờ hết, vì nó là chất làm sạch không mùi và được sử dụng ngay lập tức khi hòa tan.
Ngâm đồ vật cần làm sạch trong toàn bộ dung dịch.


Trà với nồi cháo oxy Chất tẩy rửa có thể làm tẩy Sansoriki

Bắt đầu ngâm ấm trà 

Bằng cách đặt cả ấm trà trong nước ấm có hòa tan sansoriki, cả  vòi ấm khó rửa cũng sẽ làm sạch như mới.
Nếu bạn sử dụng nước nóng bạn có thể nhanh chóng loại  bỏ vết bẩn, vết ố. Bởi vì sansoriki là một chất làm sạch không mùi, rất dễ để rửa. Nó có thể được sử dụng ngay lập tức.


Vệ sinh vết dầu bẩn


Oxy chất tẩy rửa sansoriki có thể dễ dàng làm giảm ô nhiễm dầu của máy thở

Làm sạch vết dầu mỡ
Trước khi đi ngủ, các bà nội trợ có thể tháo nắp dính dầu, đặt chúng vào dung dịch sansoriki và rửa sạch vào buổi sáng. Thật nhẹ nhàng và tiện lợi.


Ảnh của vết bẩn dầu loại bỏ bộ lọc mỡ với chất tẩy rửa oxy sansorikei

Dầu GITSUGITO LỌC

GITGITO DẦU LỌC với bộ lọc bẩn và sạch sẽ! !